GIỚI THIỆU CHUNG

Kể từ khi thành lập năm 2005, nhờ vào vị trí thuận lợi gần các khu kinh tế trọng điểm của miền Nam Việt Nam cùng với diện tích nhà xưởng hơn 100.000 m2 và dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước châu Âu, Nhật Bản và Đài Loan, CÔNG TY TNHH TM SX NHỰA EPS TÍN THÀNH là một nhà sản xuất nhựa EPS, chủ yếu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong ngành bao bì cho các ngành điện tử với các khách hàng có thương hiệu trong  ngành như Mabuchi Motor Vietnam, Oken Senko, Nissey Vietnam, Tsuchiya, GS, Pinaco, Datalogic, ...

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là duy nhất và chúng tôi không ngừng làm việc để giải quyết các nhu cầu hiện tại lẫn tương lai của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng toàn bộ và sau đó là vượt xa những gì mà khách hàng mong đợi. Vì lý do đó, tại CÔNG TY TNHH TM SX NHỰA EPS TÍN THÀNH, việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật đã và đang được thực hiện không ngừng. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu thành công  và đầy uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi xin được bày tỏ lòng tri ân, sự cảm kích của mình đối với các khách hàng và đối tác thân thiết đã hợp tác và luôn hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn.

TOP
Hỗ trợ khách hàng«
  • TƯ VẤN BÁN HÀNG 028.39609302
  • KHÁCH HÀNG LẺ 028.38587375